SEO WEBSITE

Dịch vụ SEO là gì?

Tối ưu hóa phương tiện cỡ, hay dịch vụ SEO (viết tắt Search Engine Optimization), là một hội tụ các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website trong các trang kết quả trên các công cụ tầm & có thể được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá web qua phương tiện lớp. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO TOP Google là phương pháp truyền bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp dùng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.

Tại sao nên và phải sử dụng dịch vụ SEO ?

Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của các công cụ kiêng kị, việc người dùng Internet tìm quơ các thông báo bằng các dụng cụ này ngày một trở nên thân thuộc. Do đó, nếu website của bạn có đẳng cấp cao trên các trang kết quả khoảng sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng trên Internet.

Đừng để Website của bạn được thiết kế một cách vô bổ và hãy hệ trọng ngay với EWebZ, bạn sẽ được tham mưu và đưa ra những giải pháp hợp để giải quyết các vấn đề trên. Cùng với hàng ngũ IT chuyên nghiệp và nồng nhiệt, những nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Bất kể khi nào khách hàng cần tham mưu về Dịch vụ, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Sự ưng ý của khách hàng là điều kiện cần và đủ để công ty chúng tôi phát triển đi lên.

Các dịch vụ SEO của EWebZ

a. SEO Từ khoáĐặc điểm: Là giải pháp cho một số từ khoá then chốt của ngành, sản phẩm dịch vụ kinh dinh của khách hàng.Lợi ích: kiệm ước uổng, đem lại hiệu quả cao nhằm thu hút mua hàng và nâng cao thương hiệu sản phẩm, dịch vụ mũi nhọn mà Doanh nghiệp muốn giao hội phát triển.b. SEO Tổng thểĐặc điểm: Giải pháp cho bít tất hệ thống các từ khoá đắp các sản phẩm/ dịch vụ khách hàng kinh dinh.Lợi ích:- lôi cuốn lượng truy cập ổn định vào website.- Các từ khoá phủ bảo đảm sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp luôn xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu.- Từ khoá lên Top nhanh.c. SEO AuditĐặc điểm: Giải pháp nhằm thực hành một đợt rà soát, đánh giá tình trạng tổng thể của 1 website, từ đó tham mưu kế hoạch thực hành bảo đảm mục tiêu của Doanh nghiệp.Lợi ích:- Cung cấp cái nhìn tổng thể cho chiến lược xây dựng thương hiệu ưng chuẩn phương pháp SEO.- Doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý.
- Nắm bắt được chiến lược, kế hoạch và đối thủ cạnh tranh.

Lợi ích khi làm SEO

Dịch vụ SEO của EWebZ sẽ giúp khách hàng nâng cao đẳng cấp từ khóa song song gia tặng lượng truy cập và uy tín của website. Trong vòng từ 03 - 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự đổi thay rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng can hệ qua website tăng từ 30% - 200% nhờ tối ưu hóa dụng cụ tầm (SEO).
 - tần tiện tối đa phí tổn và thời kì.
 - Website được tối ưu hóa tất tật theo chuẩn SEO.
 - Website được phát triển toàn diện nhất.
 - Lượng truy cập tăng đều và ổn định.
 - Tăng tỷ lệ chuyển đổi đích của website (các truy cập đến từ các dụng cụ lóng thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)
 - Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới.
 - Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, mục tiêu.
 - Gia tăng nhận mặt thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu
 - mở mang thị trường chóng vánh.
 - Tăng doanh thu vững bền. Kiểm soát chiến dịch kinh dinh hiệu quả

Quy trình làm SEO

Đến với EWebZ, quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng từ một dịch vụ Seo hoàn hảo, hơn thế nữa trong quá trình hiệp tác với chúng tôi, các bạn sẽ được training và chuyển giao lại toàn bộ quy trình Seo mà EWebZ đã thực hiện.

 • thu nhận đề nghị của đối tác, bàn thảo với đối tác về các đề nghị.
 • tham vấn cho đối tác các dịch vụ SEO, hợp nhất dịch vụ SEO.
 • phân tách thị trường, nhu cầu cỡ từ khóa của người dùng.
 • Khảo sát, phân tách sơ bộ website của khách hàng.
 • Phân tích các đối thủ cạnh tranh.
 • Phân tích và tuyển lựa từ khóa.
 • Đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho đối tác.
 • thống nhất các từ khóa, tổn phí, thời kì SEO với đối tác.
 • Ký kết giao kèo với đối tác.
 • Tối ưu SEO onpage cho website.
 • Tạo backlink, Submit website lên các công cụ.
 • Tối ưu nội dung cho website.
 • Bắt đầu SEO từ khóa.
 • Thống kê, phân tách hiệu quả của qui trình và lên chiến lược mới.
 • ít hàng tuần cho khách hàng.
 • Bàn giao kết quả và chấm dứt giao kèo. hà tiện tối đa chi phí và thời kì.

EWebZ tự hào là đơn vị số 1 về chất lượng với dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp website của quý khách đạt được lượng khách truy cập như ý muốn. Lợi thế của EWebZ là Công ty Thiet ke web, thông suốt sâu về kỹ thuật coding, và là đơn vị đầu tư mạnh về công nghệ SEO với hệ thống triển khai dich vu seo khép kín từ nội dung, công nghệ, hạ tầng đến khai khẩn SEO + hệ thống mỏng chuẩn hóa tự động.
EWebZ luôn đồng hành cùng Quý Khách trong mọi chặng đường kinh dinh. liên tưởng ngay hôm nay vì thành công của Doanh nghiệp!


Bạn không có thời gian cho giao diện bạn mong muốn

3 bước để chúng tôi hoàn thành dự án cho bạn...

Bước 1

Chọn giao diện mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn

Bước 2

Tùy chỉnh giao diện theo ý muốn của bạn

Bước 3

Bàn giao và bảo hành teamplate cho bạn!