Thiết kế web

Bạn đang tìm một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp?Dịch vụ thiết kế web EWebZ
EWebZ là Công ty thiết kế website chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt đông, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website có chất lượng tốt nhất vượt hơn cả đợi mong của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng lưỡng lự mà hãy can hệ với chúng tôi ngay bây chừ theo thông tin dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi.

Công ty thiết kế website EWebZ không chỉ thiết kế web mà còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả chuẩn y website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web cuộn được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một phương tiện đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự dị biệt mà EWebZ mang lại.

Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Theo những thống số thống kê, tính từ cuối năm 2005 đến cuối năm 2010, Việt Nam đã có lượng người dùng Internet tăng từ hơn 17 triệu lên hơn 27 triệu, và đến đầu năm 2012 là hơn 32 triệu người. Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, số lượng người dùng Internet đang ngày một tăng lên đáng kể cùng với sự phát triển của Công nghệ thông báo. Trong đó, người dùng tường và ứng dụng những ích lợi công nghệ cũng không ngừng tăng lên.
Hay ngay như đối với bản thân bạn, có nhẽ bạn cũng nhận ra rằng thói quen mua sắm và tìm hiểu thông báo của bạn đã thay đổi trong những năm qua. Trước đây, mỗi khi bạn cần mua sắm một món hàng nào đó, bạn cần tham khảo thông tin chính là từ bạn bè hoặc tự đi tìm trực tiếp đến các cửa hàng để tìm hiểu. Giờ đây, bạn không cần phải đi đâu hết mà chỉ cần ngồi một chỗ và kiếm thông tin phục vụ cho nhu cầu của bạn duyệt máy tính có nối mạng Internet. Mặt khác, cho dù bạn có tham khảo từ bạn bè của mình hay từ các chuyên gia phê chuẩn mạng xã hội, hay chat… Họ cũng sẽ giới thiệu thông báo dịch vụ, sản phẩm hay doanh nghiệp duyệt các đường dẫn đến một trang web nào đó cho bạn tham khảo kèm những lời khuyên.
Như vậy, nếu bạn không có website, khi một người dùng được bạn bè hay những chuyên gia giới thiệu đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Khi người đó muốn tìm hiểu cụ thể hơn thì phải gặp trực tiếp bạn để đàm đạo, và bạn có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc đó thay vì tiết kiệm bằng cách cung cấp thông tin phê duyệt website của mình. Điều này cũng đồng tức thị bạn sẽ tốn nhiều hoài cho các nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. ngoại giả, thời gian của một người có thể dùng để làm việc với các đối tác trong ngày cũng rất hạn chế.
Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, việc một doanh nghiệp không có website quả là một tội rất lớn. Bạn đã vô tình bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với bạn phê chuẩn môi trường Internet. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có các sản phẩm hay dịch vụ có thể cung cấp ra thị trường nước ngoài, Internet với các ứng dụng của nó lúc này lại càng trình diễn.# được những lợi ích mà nó mang lại.
Thế nhưng, có website thôi vẫn chưa đủ! vì chưng hiện tại, không ít các đối thủ của bạn cũng nhận ra được tầm quan trọng của website. Để vượt qua được đối thủ cạnh tranh của mình, bạn cần phải có một website chuyên nghiệp. Vậy, như thế nào là một website chuyên nghiệp?

Dịch vụ thiết kế web EWebZ

Làm sao để có một website chuyên nghiệp?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, phát triển và truyền bá website bằng nhiều hình thức duyệt y môi trường Internet, chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn thông thuộc được nhu cầu, thị hiếu cũng như tâm lý khách hàng mà đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Từ những kinh nghiệm quý báu đó, chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp:

 • Website đó phải bảo đảm thời kì vận hành thẳng, hạn chế tôi đa thời kì đứt quãng.
 • Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ nhẫn nại quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
 • Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
 • Website đó phải có bố cục, biểu thị thông báo đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 • Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông báo. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
 • Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông báo về bạn một cách dễ dàng.
 • Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập hợp vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không thích hợp với người dùng khó tính khó nết và thiếu nhẫn nại.
 • Một tiêu chí rút cuộc và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại ích kinh dinh của doanh nghiệp, là một phương tiện tương trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và hà tiện thời kì, phí.

Ngoài ra, còn rất nhiều chi tiết khác mà bạn cần quan hoài để làm cơ sở chọn lọc cho mình một đối tác thiết kế web ăn nhập. Bạn cần phải hiểu rõ được tầm quan yếu và lợi ích một website mang lại. Đừng quá vội mà hãy dành thời kì để lựa chọn đối tác kỹ càng, có thể cộng tác và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web như thế nào?

Để tìm một đối tác thiết kế web, bạn cần tham khảo thông tin phê chuẩn bạn bè cùng với việc tìm kiếm thông qua mạng Internet. Khi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc Lựa chọn một đối tác thiết kế website cho mình.
Để xác định công ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản. bình thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế web khác nhau rồi so sánh và đưa ra quyết định chọn đối tác thiết kế website cho mình. Quá trình này mất một khoảng thời kì một mực nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn. Việc chóng vánh xác định được chúng tôi là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc về mặt thiết kế, kỹ thuật, lập trình và giá cả cho website của mình.
Qua tham khảo thông tin từ các doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và thị trường ở các nước phát triển. Dưới đây là những vấn đề bạn cần quan hoài chuẩn bị khi bắt đầu chừng cho mình một đối tác tốt:

 • Tham khảo và nghiên cứu website.
 • Xác định những thứ cần thiết cho website của bạn.
 • Thu thập nội dung website.
 • Nghiên cứu các công ty thiết kế web.
 • Làm việc với các công ty thiết kế web.
 • truyền bá và phát triển website của bạn đến với người dùng.

Đây là những công việc rất quan trọng mà bạn cần phải kỹ lưỡng thực hành theo trình tự.
Một khi bạn đã tìm được một đối tác thiết kế website chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuyên tâm vào việc xây dựng kế hoạch trang web bao gồm: nội dung website, nhận dạng thương hiệu, chiến lược quảng bá website… vốn là một yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn có được một website chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế web EWebZ

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web của EWebZ?

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong hơn 5 năm qua cùng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ở trên. Bạn có thể an tâm rằng, chúng tôi là một đối tác thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn. Những website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về kiểu dáng thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đưa EWebZ vào danh sách đối tác thiết kế web cần tìm hiểu:

 • Hệ thống website mã nguồn do chúng tôi tự xây dựng, không xử dụng các mã nguồn mở như Joomla, Wordpress… Từ đó, giúp cho website của bạn có độ bảo mật tốt hơn.
 • Hệ thống có độ tương hợp cao với các cỗ máy tầm. Khi bạn có nhu cầu tăng thứ hạng website duyệt cỗ máy lóng sẽ dễ dàng hơn và tần tiện hoài hơn.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, phân chia module chức năng hợp lý, giúp cho bạn dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng về sau.
 • Thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng duyệt môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, hà tiện phí tổn và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 • Chế độ bảo hành và bảo trì tốt.
 • Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên can đến việc phát triển và truyền bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: Dịch vụ SEO, Dịch vụ lăng xê Google Adwords, Dịch vụ SMO/SMM,... Chúng tôi có thể đấu đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này.

Qua đó, bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng, chúng tôi có thể trở nên một đối tác hợp và luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển kinh dinh vận dụng những ích mà Internet mang lại.

Chi phí khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại EWebZ

Mỗi doanh nghiệp đều có đường lối, kế hoạch phát triển khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển phê chuẩn website của mình trên môi trường Internet cũng đa dạng và phong phú. sở thích cũng như nhu cầu dạo thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng đa dạng. Điều này dẫn đến các đề nghị, quy mô thiết kế website hiệp cho mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau. Do đó, để có bảng giá dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi thông tin đề nghị tham mưu thiết kế web. Chúng tôi sẽ có phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Quy trình dịch vụ thiết kế web

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác có nhu cầu thiết kế web, sau đây là quy trình mà chúng tôi đã đúc kết lại thích hợp với hồ hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp ngày nay:

 • Lấy thông tin đề nghị và nghiên cứu tính khả thi.
 • phân tách đề nghị và lên kế hoạch thiết kế website.
 • Thiết kế giao diện.
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web.
 • thẩm tra chất lượng.
 • Nghiệm thu và bàn giao.

Với quy trình thiết kế web khoa học và chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ có:

 • tổn phí thiết kế web hợp lý.
 • thời kì hoàn tất website ngắn.
 • Chất lượng website được đảm bảo.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn tất.
 • Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Chúng tôi cam kết hoàn lại bít tất chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được chờ mong của bạn.
Hãy liên quan với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu cho nhu cầu thiết kế website của bạn hoặc nếu bnj có nhu cầu về dịch vụ quản trị website nhé.


Bạn không có thời gian cho giao diện bạn mong muốn

3 bước để chúng tôi hoàn thành dự án cho bạn...

Bước 1

Chọn giao diện mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn

Bước 2

Tùy chỉnh giao diện theo ý muốn của bạn

Bước 3

Bàn giao và bảo hành teamplate cho bạn!