Điều khoản sử dụng

Điều khoản 1. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát dữ liệu website được lưu trữ trên máy chủ của EWEBZ.NET. Mặc định khách hàng sử dụng hosting tại EWEBZ.NET sẽ được chúng tôi miễn phí sao lưu website 1-2 lần mỗi tuần, nếu xảy ra mất mát dữ liệu hay hư hỏng website, chúng tôi sẽ tiến hànH sửa chữa ( đối với website được thiết kế tại EWEBZ.NET ) hoặc khôi phục lại bản sao lưu mới nhất trước đó ( nếu có ).

Điều khoản 2. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại EWEBZ.NET cần phản ánh trung thực chính xác về chất lượng dịch vụ trên các phương tiện truyền thông xã hội kèm theo bằng chứng xác thực. Những phản ánh không trung thực gây ảnh hưởng đến uy tín của EWEBZ.NET thì chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Điều khoản 3. Quý khách hàng sử dụng website phải tự chịu trách nhiệm với nội dung mình cập nhật lên, nếu là các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam, chúng tôi có quyền chấm dứt hợp đồng.

Điều khoản 4. Khách hàng tự lưu trữ các thông tin quản lý được EWEBZ.NET cung cấp và thông báo ngay cho chúng tôi khi phát hiện các hành vi truy cập trái phép, bị đánh cắp hay bị lộ thông tin quản lý.

Điều khoản 5. Khách hàng sử dụng không được gửi email dưới hình thức phát tán hoặc phá hoại từ máy chủ của EWEBZ.NET, chúng tôi có quyền ngừng cung cấp dịch vụ mà không hoàn trả lại phí.

Điều khoản 6. Khách hàng không được sử dụng các mã nguồn gây tắc nghẽn và cạn kiệt tài nguyên của hệ thống. Đặc biệt là các chương trình được liệt kê sau đây, nếu chúng tôi phát hiện ra sẽ khóa tài khoản mà không hoàn trả phí dịch vụ:

– Mã nguồn leech files (Rapidleech, transload…).

– Mã nguồn ddos (xflash, ddos…).

– Mã nguồn Bomb mail, spam email.

– Mã nguồn liên quan đến ăn cắp thông tin credit card.

– Mã nguồn hoặc liên kết đến các site scam,phishing.

– Mã nguồn hoặc chương trình liên quan đến boot rank và các hình thức hack trên server.

Điều khoản 7. Đối với mã nguồn Vbulletin Board ( VBB ) và một số mã nguồn khác upload lên hosting, quý khách hàng cần phải thực hiện cấu hình như sau:

– Tắt auto reload và chế độ Ajax; để chế độ hiển thị tối đa 15 dòng.

– Mod Shoutbox / Chatbox :

+ Khách vãng lai không được sử dụng Shoutbox / Chatbox ( Chỉ có member thấy được shoutbox ).

+ Shoutbox hiện nhiều nhất 10 dòng.

+ Thời gian refresh của Shoutbox / Chatbox thấp nhất là 30 giây.

+ Số lượng biểu tượng ( smiles ) hiện ra trong Shoutbox / Chatbox không quá 20.

Trường hợp vi phạm thì sẽ được cảnh báo, sau khi cảnh báo mà quý khách hàng vẫn không thực hiện thì chúng tôi có quyền khóa tạm thời tài khoản hoặc khóa vĩnh viễn mà không hoàn trả phí dịch vụ.

Điều khoản 8. Nếu quý khách bị mất tài khoản quản lý, chúng tôi sẽ cung cấp lại tài khoản qua emai chính chủ ban đầu đã đăng ký ( ký kết ) giao dịch. Mọi hỗ trợ/ chuyển nhượng/ tranh chấp quyền sở hữu quản lý chỉ được giải quyết cho khách hàng đã ký kết giao dịch với EWEBZ.NET.

Điều khoản 9. Chúng tôi không hoàn trả lại bất cứ chi phí nào cho vấn đề không tiếp tục sử dụng dịch vụ tại EWEBZ.NET.

Điều khoản 10. Hosting được tặng kèm miễn phí cho khách hàng sử dụng web trọn gói tại EWEBZ.NET được cấu hình bảo mật cao nhất, đảm bảo cho website do chúng tôi thiết kế hoạt động ổn định và tương thích tốt nhất trên chính nền tảng chúng tôi cung cấp.

Điều khoản 11. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp phần cứng máy chủ bị lỗi dẫn đến mất mát dữ liệu, nhưng chúng tôi sẽ phục hồi lại bản sao lưu mới nhất cho quý khách hàng ( nếu có ).

Điều khoản 12. Shared Hosting – Reseller Hosting ( hosting chứa web ) nếu sử dụng cho email theo tên miền thì sẽ không gửi/ nhận tốt, dễ bị mất email, chúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng hosting email riêng để đảm bảo email gửi/ nhận tốt, chi phí cho hosting email riêng vào khoảng 105.000 đ/tháng, tối đa 10 email, mỗi email 2GB dung lượng.

Điều khoản 13. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng cấu hình hosting theo bảng giá khi quý khách sử dụng.

Điều khoản 14. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp được dịch vụ như đã thõa thuận.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI EWEBZ.NET !


Bạn không có thời gian cho giao diện bạn mong muốn

3 bước để chúng tôi hoàn thành dự án cho bạn...

Bước 1

Chọn giao diện mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn

Bước 2

Tùy chỉnh giao diện theo ý muốn của bạn

Bước 3

Bàn giao và bảo hành teamplate cho bạn!