Công ty thiết kế website bất động sản tại Tp.HCM

Hiện nay, ngành bất động sản với sự phát triển và cạnh tranh một cách gay gắt giữa các công ty với nhau thì sự xuất hiện của các website bất động sản sẽ giúp cho sự cạnh tranh đó trở nên dễ dàng hơn so với các công ty. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết, quan trong của website đối với ngành bất động sản nên các công ty thiết kế website đặc biệt dành riêng cho ngành bất động sản ra đời ngày một nhiều hơn với lời mời chào hết sức thu hút khiên cho các doanh nghiệp bất động sản khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một công ty thiết kế website uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Khi đã chọn được cho mình một công ty thiết kế web bất động sản ưng ý thì xem như bạn đã hoàn thành xong một nửa công việc. Câu nói này không mang tính ỷ lại mà mang tính tin tưởng công ty hợp tác. Với các công ty đã có kinh nghiệm trong mảng dịch vụ bất động sản, hiểu được khách hàng thích gì, tìm gì và quan tâm điều gì trong website. Sau đây là một vài kinh nghiệm trong quá trình lên ý tưởng thiết kế web và kiểm tra xem web đã phù hợp với công ty hay chưa

Trong quá trình lên ý tưởng

Trong quá trình lên ý tưởng chung cho thiết kế website bất động sản, bạn phải đảm bảo được đầy đủ tính năng, nội dung và cả sự khác biệt.

Khách hàng mục tiêu

Bạn cần phải cho đối tác biết phân khúc khách hàng của bạn: họ là ai? Họ thích gì? Phong cách của họ như thế nào? Lý do họ quan tâm đến bất động sản?

Bạn chắc chắn phải trả lời được các câu hỏi này, vì bạn là thầu dự án bất động sản này, hay bạn là chủ đầu tư các dự án bất động sản lớn thì bạn phải nắm rõ khách hàng thích gì, cần gì. Nếu dự án có view sông, quận 2, giá trị bất động sản lớn thì website phải thể hiện được sự sang trọng trong từng chi tiết, hình ảnh được chụp dưới ánh sáng vàng vừa lộng lẫy, vừa sang trọng mà không kém phần ấm áp.

Nhưng với các trang web môi giới bất động sản, điều bạn cần quan tâm là sự bắt mắt, bố cục đẹp và hợp lý, tạo được sự tin tưởng và quan trọng hơn hết là khách hàng dễ dàng tìm kiếm một căn hộ ưng ý.

Tất cả những điều này sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả cao hơn. Bạn đừng lo nếu mình có lỡ quên mất điều này, vì một công ty thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp sẽ nhắc nhở khách hàng khi cần thiết, bởi họ biết website sang trọng không là tất cả.

Danh mục sản phẩm

Với các website chỉ dành cho một dự án duy nhất thì chỉ cần một thanh menu bar với vài danh mục chính như giới thiệu, chủ đầu tư, tiến độ, các loại hình căn hộ, liên hệ và tin tức là đủ.

Website chủ đầu tư với nhiều dự án khác nhau

Nhưng với một website của chủ đầu tư với nhiều dự án hơn, hay một website môi giới bất động sản thì còn cần phải có một thanh menu logic và hợp lý nhất, để điều hướng khách hàng dễ dàng đồng thời cho khách hàng tìm thấy căn hộ ưng ý trong thời gian ngắn nhất. Lúc này ngoài các danh mục cơ bản vừa kể trên thì còn cần có một bảng tìm kiếm riêng với giá cả, tên dự án, vị trí, phong thủy…

Tùy từng phong cách của công ty thiết kế web và giá trị bất động sản nói chung mà có những cách thiết kế, sắp xếp thanh menu bar sao cho hợp lý nhất.

Hình ảnh bắt mắt – nội dung hấp dẫn

Bạn đồng thời cũng có thể cung cấp các thông tin và hình ảnh để công ty thiết kế web có thể thiết kế hình ảnh hợp lý nhất, có một số công ty có hỗ trợ đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp dành cho bất động sản, nhưng thường để bảo đảm nhất thì các bạn cũng có thể tự thuê thợ chụp nhà mẫu để upload lên web dễ dàng nhất.

Website đẹp chỉ là bước đầu tiên thôi thúc khách hàng tìm hiểu web, ngoài đẹp thì website bất động sản rất cần các hình ảnh thật, chẳng khách hàng nào đồng ý bỏ tiền ra mua một căn hộ khi chỉ thấy các hình ảnh tràn lan trên internet cả. Chính điều này là lúc cần sự tỉ mỉ của công ty thiết kế web bất động sản, nếu hình ảnh quá hạn chế, bộ phận thiết kế phải làm sao sắp xếp hình hợp lý mà nhìn vẫn không có cảm giác thiếu hình.

Nội dung cũng là một chi tiết cần phải chú ý đến. Không cần phải quá dài dòng nhưng có nội dung chính, rõ ràng và dễ dọc. đặc biệt là các ưu điểm về căn hộ như nội thất, cảnh quang, tiện ích khu vực, giao thông và phong thủy chẳng hạn. Về giá cả có thể bạn không cần phải liệt kê chi tiết mà để con số chung chung để tạo tò mò, khuyến khích khách hàng tìm hiểu sâu hơn và đồng ý nghe nhân viên tư vấn.

Một số bí kíp test web

Kiểm tra web xem những tiêu chí đưa ra ban đầu với công ty thiết kế web đã được đáp ứng đúng và đầy đủ chưa là điều đầu tiên bạn cần chú ý đến. Nếu có bất kỳ sai sót nào bạn cần phải note lại trong một bảng excel một cách rõ ràng, tốt nhất là kèm theo hình ảnh để dễ dàng đối chứng và sửa chữa.

Tiếp theo là bạn kiểm tra xem hình ảnh đã đúng yêu cầu của bạn chưa, điều này chỉ đúng với những gói dịch vụ có thiết kế hình ảnh web thôi nhé, nếu không thì họ chỉ để hình đẹp lên làm demo thôi. Nội dung cũng tương tự như vậy.

Kiểm tra xem web có chuẩn SEO chưa, từ URL đến các thẻ, tags và công cụ trong trang admin đều phải được chú ý, bạn nên yêu cầu tất cả các mục đều có khả năng tùy chỉnh cao. Với admin thì được cấp quyền đối với nhân viên. Xem xét xem web có các tính năng thống kê lượng truy cập, chat box hay gọi trực tuyến nếu lướt web bằng điện thoại hay máy tính bảng không nhé!


Bạn không có thời gian cho giao diện bạn mong muốn

3 bước để chúng tôi hoàn thành dự án cho bạn...

Bước 1

Chọn giao diện mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn

Bước 2

Tùy chỉnh giao diện theo ý muốn của bạn

Bước 3

Bàn giao và bảo hành teamplate cho bạn!