Một website chất lượng có những đặc điểm nào?

Để đánh giá được một website là có chất lượng hay không thì không phải ai cũng có thể đánh giá được. Ngay cả những người trong chuyên môn cũng không thể đánh giá được chất lượng của một website chứ đừng nói đến những người sử dụng thông thường. Vậy làm thế nào để biết được một website chất lượng khi có nhu cầu thiết kế website hay cứ nghe các nhà thiết kế bảo chất lượng thì cho nó là chất lượng.

Hãy tỉnh táo trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế website để có được một website tốt nhất cho mình. Tìm hiểu nhừng thông tin liên quan để có thể nhận biết được đâu là điểm tốt đâu là không tốt.

Với những kiến thức lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website của công ty chúng tôi, sau đây chúng tôi sẽ đem đến các bạn những đặc điểm để các bạn có thể phân biệt được như thế nào là một website chất lượng để không gặp những trường hợp lừa đảo trên thị trường hiện nay.

Thiết kế website có giao diện đẹp, bố cục khoa học

Thiết kế website với giao diện đẹp

Một website chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, giao diện website và bố cục website là yếu tố tiên quyết để bạn giữ chân khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Một website có giao diện đẹp cần phải hài hòa giữa các yếu tố màu sắc, cách hiển thị nội dung, sự cân đối, hài hòa giữa hình ảnh và con chữ.

Bố cục website khoa học, dễ hiểu. Bạn không cần bê tất cả ý tưởng lên website, hãy để khách hàng nhìn thấy điểm độc đáo nhất của website bạn. Sắp xếp bố cục cân đối. phân chia danh mục phù hợp.  

Nội dung website hấp dẫn

Nội dung website tốt, có ích cho khách hàng thì khách hàng sẽ tự động tìm đến trang website của bạn. Có rất nhiều website nhờ nội dung tốt, độc đáo mà được Google đánh giá thứ hạng cao, lên top dễ dàng.

Vậy, làm sao để có được nội dung website hấp dẫn?

+ Thường xuyên update nội dung

+ Cập nhật vấn đề người dùng quan tâm

+ Nội dung ngắn gọn – xúc tích – dễ hiểu

+ Nội dung không trùng lặp

Thiết kế website chuẩn 3WC

3WC là viết tắt của cụm từ World Wide Web Consutirum. Đây là một trong những thước đo đánh giá chất lượng của dịch vụ thiết kế website.

Thiết kế website chuẩn 3WC

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn 3WC:

+ Index trang tốt, được Google đánh giá cao

+ Tốc độc load trang nhanh chóng

+ Hiển thị tốt trên mọi trình duyệt

+ Sửa chữa, nâng cấp website dễ dàng

Tốc độ load trang, tính năng bảo mật

Khi thiết kế website, bạn nhất định phải chú trọng đến tốc độ load trang web của mình. Theo kết quả khảo sát trên Google, có đến 50% khách hàng bỏ một website vì lý do thời gian load trang lâu.

Chỉ vì lý do nhỏ này, bạn rất có thể mất đi lượng khách hàng tiềm năng của mình. Thế nên, hãy chọn một công ty thiết kế website có thể giúp bạn có được website tốt nhất, thời gian load trang không quá 2 giây.

Tính năng bảo mật cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Khi bạn kinh doanh khách sạn, bán hàng, hacker làm website của bạn ngưng hoạt động trong vòng 30 phút có thể làm mất đi lượng doanh thu lớn.


Bạn không có thời gian cho giao diện bạn mong muốn

3 bước để chúng tôi hoàn thành dự án cho bạn...

Bước 1

Chọn giao diện mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn

Bước 2

Tùy chỉnh giao diện theo ý muốn của bạn

Bước 3

Bàn giao và bảo hành teamplate cho bạn!