Những kiến thức giúp bạn SEO website bán hàng lên top

Để một website bán hàng có thể đền được với nhiều khách hàng hơn trên mạng internet thì một điều cực kỳ quan trọng đó chính là website đó phải có được vị trí tìm kiếm cao trên các công cụ tìm kiếm của google. Để website có được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm ngoài việc bạn sử dụng các biện pháp quảng cáo như quảng cáo google adwrods thì một vấn đề bạn cần phải quan tâm nữa đó chính là SEO website. Đây là biện pháp giúp website của bạn có được vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm một cách bền vững chứ không giống như việc bạn chạy quảng cáo nếu không chạy nữa thì bạn sẽ mất đi vị trí đó.

Vậy làm cách nào để website của bạn đứng top vị trí xếp hạng cao trên Google? Hãy chú ý đến những vấn đề về SEO như sau:

SEO website bán hàng bằng cách phân tích người tiêu dùng

SEO website bán hàng lên top cần hiểu được người dùng để biết họ cần gì. Việc hiểu người dùng giúp bạn xác định được nhóm từ khóa, phân loại từ khóa, triển khai nội dung website hiệu quả nhất.

Những kiến thức giúp bạn SEO website bán hàng lên top

Khi website bán hàng có bạn chứa các từ khóa có nhiều người tìm kiếm nhất sẽ nhanh chóng được lên top. Đồng thời, được người dùng biết đến nhiều hơn.

Một kinh nghiệm nữa cho bạn khi SEO website bán hàng là phải thường xuyên chăm chút website để website giữ hạng, luôn tiếp cận được người dùng hiệu quả nhất.

Nội dung website bán hàng độc đáo, hấp dẫn

Nội dung trong website bán hàng bao gồm:

+ Hệ thống các sản phẩm, thông tin chi tiết về sản phẩm

+ Tin tức liên quan đến nội dung website: Ví dụ, bạn kinh doanh mỹ phẩm, phần tin tức cần tư vấn cho người dùng cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với loại da, hướng dẫn chăm sóc da tại nhà, cách làm mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên…

Nội dung website bán hàng phải là nội dung mới, không copy của các website khác. Nội dung được cập nhật thường xuyên để thu hút khách hàng. Nếu bạn bỏ bê website không cập nhật sản phẩm mới, không chăm sóc nội dung website… Chỉ sau một thời gian ngắn, website của bạn sẽ tụt hạng Google nhanh chóng.

Đặt backlink, internal link cho website bán hàng

Google đánh giá cao những website có chèn backlink và đặt internal link (liên kết nội bộ). Vậy nên, nếu bạn muốn SEO website bán hàng lên top thì cần phải thực hiện điều này.

Việc chèn backlink cần phù hợp và khéo léo để có thể tăng cơ hội tiếp cận với người dùng. Khi đặt internal link trong bài viết vừa có thể giúp tăng lượt xem bài, vừa làm liên kết nội bộ chặt chẽ hơn, giữ chân người dùng ở lại lâu hơn với website của bạn.

Để được tư vấn chi tiết về kỹ thuật SEO, thiết kế website lên top Google, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline: 0945 518 538.


Bạn không có thời gian cho giao diện bạn mong muốn

3 bước để chúng tôi hoàn thành dự án cho bạn...

Bước 1

Chọn giao diện mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn

Bước 2

Tùy chỉnh giao diện theo ý muốn của bạn

Bước 3

Bàn giao và bảo hành teamplate cho bạn!