Những yếu tố giúp thiết kế website chuyên nghiệp

Nhu cầu thiết kế website hiện này đang ngày một cao do xu hướng phát triển của thị trường hiện nay chính là xu hướng internet hóa. Vậy nên việc một doanh nghiệp không có website sẽ là một nhược điểm lớn kìm hãm sự phát triển đó của doanh nghiệp. Để một website có thể phát huy được hết chức năng của mình thì trước tiên website đó phải đảm bảo được tính chuyên nghiệp. Vậy những yếu tố nào sẽ giúp cho website chuyên nghiệp? Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những yếu tố này nhé:

Giao diện website đẹp, hình ảnh bắt mắt

Một cô gái đẹp, thân hình quyến rũ, chắc chắn ai cũng muốn dừng mắt lại ngắm nhìn. Khi thiết kế website cũng vậy, trước hàng trăm website, nếu website của bạn độc đáo, hình ảnh bắt mắt, khách hàng sẽ dừng lại xem. Đó là lý do tại sao có những trang website có lượt xem đến hàng nghìn, thậm chí hàng triệu, còn những website khác lại chỉ có vài lượt xem.

Muốn thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện website của bạn phải đạt được các tiêu chí: đẹp – độc – lạ - tự thích nghi.

Những yếu tố giúp thiết kế website chuyên nghiệp

Công nghệ thiết kế website

Sử dụng công nghệ lập trình tốt, hiện đại giúp cho website của bạn có tốc độ load trang nhanh chóng, tối ưu hóa SEO tốt và tính bảo mật tuyệt đối.

Không ai đảm bảo được những đợt ghé thăm của các hacker đối với trang website của bạn. Thế nên, chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giúp bạn yên tâm tuyệt đối, sẽ chẳng có hacker nào phá nổi bức tường bảo mật website của bạn. 

Công nghệ nén trang (Webpage compression)

Công nghệ nén trang tự động giúp người dùng có thể tiếp cận website của bạn bằng bất cứ trình duyệt nào. Giảm đáng kể thời gian load trang, tốc độ hiển thị trang website.

Tương thích trình duyệt

Website phải đảm bảo tương thích với các trình duyệt tìm kiếm phổ biến như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera, Chrome… Một điều tối quan trọng  khi thiết kế website chuyên nghiệp là website phải thân thiện với mobile giúp người dùng có thể mở website với bất cứ hệ điều hành IOS hay Androi, windows…

Tính năng quản trị thông minh

Với một website chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể quản lý cả website chỉ với 1 – 2 nhân lực. Thay bằng việc sử dụng bộ máy nhân sự cồng kềnh, kém hiệu quả, việc sử dụng website mang lại lợi ích lớn, tiết kiệm chi phí tối đa.

Những yếu tối giúp thiết kế website chuyên nghiệp

Nội dung website

Một website tốt phải có nội dung, lôi cuốn người dùng. Nội dung của website được thể hiện qua các bạn bố trí thông tin trên website. Hãy chia bố cục website sao cho khoa học nhất, tiện lợi cho người dùng.

Tốt nhất, bạn nên chia danh mục cho website, các danh mục chính sẽ được hiển thị ngay trên trang website, các danh mục phụ có thể để trong mục lục phụ.

Website của bạn cũng cần phải thường xuyên cập nhật các tin tức mới, thông tin khách hàng quan tâm.


Bạn không có thời gian cho giao diện bạn mong muốn

3 bước để chúng tôi hoàn thành dự án cho bạn...

Bước 1

Chọn giao diện mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn

Bước 2

Tùy chỉnh giao diện theo ý muốn của bạn

Bước 3

Bàn giao và bảo hành teamplate cho bạn!